Đăng tin mới

Bảo hiểm thân thể CBNV, người lao động, công nhân

Giá bán : 0 VNĐ
Vị trí : Hà Nội
Cập nhật :
Ngày KT : 24/03/2014, 08:30, pm
IP cập nhật : 42.114.15.159
Shop đăng tin : 8374
Liên hệ với người bán
Họ tên : Tùng - Bảo Việt
Đ.chỉ : 15C Trần Khanh Dư, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Mobile : 0912630290
Điện thoại : 84.4.39057890
Yahoo chat :
Lượt xem : 39724 - Soạn tin RB 657732 gửi 8777 Để nâng tin này thành tin VIP - 01 ngày

Chi tiết tin đăng

Liên hệ: Tùng - Bảo Việt, Tel.: 0912630290 / 0934517809, (1) Bán bảo hiểm thân thể cho người lao động, công nhân, học sinh, sinh viên, giáo viên, cán bộ, nhân viên. (2) Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương (bảo hiểm thân thể quốc tế) cho người Việt Nam xin Visa đi du lịch, du học, thăm thân, đoàn tụ, công tác, làm việc ở nước ngoài.
Bảo hiểm thân thể Bảo Việt có 2 loại sản phẩm chủ yếu:

1. BẢO HIỂM TAI NẠN LAO ĐỘNG (BẢO HIỂM TAI NẠN 24/24)
Bảo hiểm thân thể cho cán bộ, nhân viên CBCNV làm các công việc có rủi ro tai nạn (giao hàng, lắp đặt, nấu bếp, leo trèo, tác nghiệp ngoài trời hoặc trong môi trường nguy hiểm...), công nhân, người lao động làm việc tại các công trường, nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất, hầm mỏ… (tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc)

BẢO VIỆT là nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam về bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm thân thể con người. Hiện nay, rất nhiều các công ty, tổ chức, các nhà thầu xây dựng muốn mua bảo hiểm thân thể cho đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên, kỹ sư, CBNV … làm việc tại các công trường, nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất và đội ngũ cán bộ, nhân viên, người lao động đang làm việc tại đơn vị mình đối phó với các rủi ro về tai nạn khi làm việc, công tác, sinh hoạt, các trường học, cao đẳng, đào tạo nghề mua bảo hiểm cho học viên … (độc lập với BHXH, BHYT) nhằm các mục đích sau:

- Bảo hiểm cho người lao động thường xuyên làm việc trong các môi trường làm việc nguy hiểm như tại các công trường xây dựng, nhà máy, công xưởng, các công việc thi công, lắp đặt ngoài trời hoặc trên độ cao, các công việc hay phải đi lại nhiều dễ gặp rủi ro về tai nạn giao thông …,
- Bảo hiểm tai nạn cho đội ngũ lao động thời vụ hoặc chưa có hợp đồng lao động chính thức (vì vậy chưa có BHXH, BHYT),
- Khuyến khích tinh thần làm việc của người lao động gắn bó lâu dài với đơn vị và yên tâm công tác,
- Đáp ứng yêu cầu của các cơ quan chức năng, chủ đầu tư hoặc tuân thủ pháp luật phải mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động.

Để đáp ứng các nhu cầu trên, BẢO VIỆT đã và đang cung cấp sản phẩm Bảo hiểm tai nạn con người 24/24:


ĐỐI TƯỢNG BẢO HIỂM TAI NẠN:
Các công ty, tổ chức, đoàn thể mua cho các cán bộ, nhân viên, người lao động đang làm việc tại đơn vị mình, lực lượng công nhân, kỹ thuật viên, kỹ sư làm việc tai các công trường, nhà máy (độ tuổi từ 16 đến 70 tuổi) và học sinh, sinh viên các trường học, đào tạo nghề nhưng loại trừ các đối tượng sau đây:
•Những người đang bị bệnh thần kinh,
•Những người đang bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên.
Phạm vi và quyền lợi bảo hiểm:
-Tai nạn xảy ra trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam 24/24 giờ. Mở rộng đối với Người đuợc bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của Nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.
-Loại hình bảo hiểm này độc lập với bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội (tức là khi được bồi thường, chi trả theo loại hình bảo hiểm này, người được bảo hiểm vẫn được hưởng BHYT, BHXH)


QUYỀN LỢI BẢO HIỂM TAI NẠN LAO ĐỘNG:
+ Trường hợp chết hoặc thương tật toàn bộ: Trả toàn bộ số tiền bảo hiểm
+ Trường hợp thương tật bộ phận thân thể vĩnh viễn: Trả theo tỷ lệ % trên số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng hoặc giấy chứng nhận bảo hiểm (Tỷ lệ % đối với từng bộ phận thân thể được quy định trong Bảng tỷ lệ chi trả thương tật của Bảo Việt).
+ Trường hợp thương tật tạm thời: Cần phải khám, điều trị thì Người được bảo hiểm được chi trả theo chi phí y tế thực tế hợp lý để khám, điều trị tai nạn bao gồm chi phí khám, cấp cứu, chụp chiếu, thuốc men, các chi phí điều trị ... và chi phí bồi dưỡng trong thời gian điều trị theo mức 0.1% Số tiền bảo hiểm/1 ngày điều trị nội trú. Mức trả tối đa không vượt quá tỷ lệ trả tiền bảo hiểm được qui định cho thương tật vĩnh viễn bộ phận cơ thể đó
.

BẢNG GIÁ (BIỂU PHÍ) BẢO HIỂM TAI NẠN LAO ĐỘNG (1 người /1năm)
-Số tiền bảo hiểm: 30 triệu VNĐ - Phí bảo hiểm: 126.000 VNĐ/1 người/1 năm
-Số tiền bảo hiểm: 40 triệu VNĐ - Phí bảo hiểm: 168.000 VNĐ/1 người/1 năm
-Số tiền bảo hiểm: 50 triệu VNĐ - Phí bảo hiểm: 210.000 VNĐ/1 người/1 năm
-Số tiền bảo hiểm: 60 triệu VNĐ - Phí bảo hiểm: 336.000 VNĐ/1 người/1 năm
-Số tiền bảo hiểm: 70 triệu VNĐ - Phí bảo hiểm: 392.000 VNĐ/1 người/1 năm
-Số tiền bảo hiểm: 80 triệu VNĐ - Phí bảo hiểm: 600.000 VNĐ/1 người/1 năm
-Số tiền bảo hiểm: 90 triệu VNĐ - Phí bảo hiểm: 675.000 VNĐ/1 người/1 năm
-Số tiền bảo hiểm: 100 triệu VNĐ - Phí bảo hiểm: 750.000 VNĐ/1 người/1 năm


Đối với bảo hiểm ngắn hạn: Thời hạn 3 tháng, phí bảo hiểm bằng 40% phí bảo hiểm 1 năm. Thời hạn 6 tháng, phí bảo hiểm bằng 70% phí bảo hiểm 1 năm.
Các điểm loại trừ: Theo quy tắc “Bảo hiểm tai nạn con người 24/24” của Bảo Việt

Để có thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:

H Tùng – KTV bảo hiểm
Công ty Bảo Việt Hà Nội, 15C Trần Khánh Dư, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐTDĐ: 0912.630290 / 0934517809
Tel: (04) 39057890 - Fax: (04) 3826 7663
Email: hoangtung.baoviet@gmail.com - hoangtung@baoviet.com.vn
Website: www. baoviet.com.vn

.........................................................................................................................................................................................


2. BẢO HIỂM THÂN THỂ KHI ĐI NƯỚC NGOÀI (BẢO HIỂM Y TẾ DU LỊCH VÀ HỒI HƯƠNG QUỐC TẾ) gồm bảo hiểm chi phí y tế, bảo hiểm tai nạn, vận chuyển cấp cứu, hồi hương để nộp vào Đại sứ quán khi xin VISA (THỊ THỰC)


Đối tượng bảo hiểm du lịch quốc tế (Bảo hiểm y tế du lịch hồi hương)

Công dân Việt Nam và ng­ười nư­ớc ngoài đang học tập, làm việc công tác tại Việt Nam (từ 15 ngày tuổi đến 80 tuổi) đi ra nước ngoài với mục đích sau đây: 

- Đi du lịch quốc tế,

- Đi thăm thân, đoàn tụ gia đình,

- Đi công tác, hội thảo, triển lãm, lao động quốc tế theo giấy mời của đối tác nước ngoài

- Đi du học, nghiên cứu sinh, thực tập ở nước ngoài

*** Thông tin tham khảo cần thiết: Khi đi du lịch vào các nước khối Schengen gồm Đan Mạch, Áo, Italia, Đức, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Litva, Malta, Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Sỹ, Hy Lạp và một số nước châu Âu khác, bạn được yêu cầu phải mua bảo hiểm y tế du lịch quốc tế khi xin VISA. Mức trách nhiệm bảo hiểm y tế, tai nạn tối thiểu mà (Đại sứ quán) các nước này yêu cầu đối với công dân nước ngoài là 30.000EUR hoặc 50.000USD và luôn đề xuất sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế của Bảo Việt ***

Để đáp ứng nhu cầu này của khách du lịch, Bảo Việt cung cấp sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt cho người Việt Nam đi du lịch, du học, thăm thân, đoàn tụ, làm việc, công tác ra nước ngoài:

- Có nhiều hạng bảo hiểm với mức trách nhiệm bảo hiểm và mức phí bảo hiểm khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng và yêu cầu của Đại sứ quán/ Quốc gia quý khách sang du lịch, công tác, du học. Đơn bảo hiểm du lịch quốc tế của Bảo Việt có giá trị quốc tế, được 100% Đại Sứ Quán chấp nhận và đề xuất,

- Cấp đơn bảo hiểm nhanh chóng, thủ tục đơn giản tạo điều kiện cho quý khách xin đượcVISA và kịp chuyến công tác, du lịch,

- Quyền lợi bảo hiểm rộng bao trùm mọi rủi ro khi bạn ở nước ngoài như các rủi ro về ốm đau, tai nạn, nhỡ chuyến bay, mất hành lý, các rủi ro phát sinh do sự thiếu hiểu biết về nước sở tại..., hỗ trợ các chi phí thăm thân, đi lại,  vận chuyển khẩn cấp, hồi hương, dịch vụ hỗ trợ du lịch...

- Được hỗ trợ khẩn cấp bất kỳ khi nào, ở bất kỳ địa điểm nào với dịch vụ SOS International,

- Thủ tục khiếu nại, giải quyết bồi thường rất đơn gian, thuận tiện cho khách hàng.

Thủ tục cấp đơn (hợp đồng) BẢO HIỂM Y TẾ DU LỊCH VÀ HỒI HƯƠNG:

 + Quý khách cung cấp các thông tin sau qua email hoặc fax hoặc điện thoại: (1) Họ tên, (2) Ngày sinh, (3) Địa chỉ (trên CMT hoặc Hộ Khẩu, hoặc địa chỉ cơ quan-tổ chức theo giấy mời từ nước ngoài), (4) Số hộ chiếu, (5) Nước đến (vd: ITALIA, ĐỨC hoặc khối Schengen…), (6) Ngày xuất cảnh-Ngày về dự kiến (sau khi xin được VISA, có thể điều chỉnh Đơn bảo hiểm cho đúng Ngày xuất cảnh-Ngày về thực tế mà không mất thêm phí), (7) Số ĐT/Địa chỉ liên hệ.

+ Sau khi có đầy đủ các thông tin trên, Bảo hiểm sẽ phát hành Đơn bảo hiểm bằng tiếng Anh gồm 1 bản chính, 1 bản sao để khách hàng nộp vào Đại sứ quán.

+ Giao Đơn bảo hiểm, Hóa đơn tài chính đến địa chỉ quý khách yêu cầu: tại Bảo Việt Hà Nội hoặc Nhà riêng-Cơ quan hoặc tại Đại Sứ Quán.

******* Bảo Việt – TIN CẬY, UY TÍN, DỊCH VỤ SỐ 1*******

Để có thông tin chi tiết về phí và điều kiện bảo hiểm hoặc mua sản phẩm bảo hiểm này, xin vui lòng liên hệ:

H Tùng – KTV bảo hiểm

Công ty Bảo Việt Hà Nội, 15C Trần Khánh Dư, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT di động: 0912630290 / 0934517809
Tel: (04) 39057890 - Fax: (04) 3826 7663
Email:
hoangtung.baoviet@gmail.com
hoangtung@baoviet.com.vn

Website: www. baoviet.com.vn

Bản quyền thuộc:

 

Tóm tắt tin đăng

Tiêu đề tin: Bảo hiểm thân thể CBNV, người lao động, công nhân
Hình ảnh: Bảo hiểm thân thể CBNV, người lao động, công nhân
Mô tả: bảo hiểm thân thể cho công nhân, người lao động, CBNV ở công trường, nhà máy, các cơ sở kinh doanh
Chuyên mục: Dịch vụ
Mã tin: 657732
Lượt xem: 39724 khách hàng thích sản phẩm này - Trung bình : 5 *****
Giá: 0 VNĐ
Đăng tin tại: muaban.com.vn
Tình trạng:sẵn sàng giao dịch
Gửi thông tin phản hồi
Số điện thoại: *
Email: *
Nội dung: *
Nhập mã số bảo vệ: 759436
0988260073 - 08:04:27 AM 28.07.2014
tôi là công nhân công ty gỗ, tham gia đóng bảo hiểm thân thể thường xuyên. trong lúc làm việc không may bị máy đâm làm gãy ngón tay phải nhập viện, nằm viện 10 ngày. tôi xin hỏi là chế độ thanh toán của tôi là thế nào, tôi đóng mức 100000/ năm. một ngày tôi được hưởng bao nhiêu và cách tính là như thế nào?
0989456004 - 09:23:54 AM 24.03.2014
tôi muốn nộp bảo hiểm thân thể cho anh em công nhân của tôi , vậy tôi nộp ở đâu? công ty tôi đóng ở tp Vinh- Nghệ An.
0936069396 - 11:08:33 AM 20.03.2014
vợ mình là GV sinh con khi mới tham gia bảo hiểm thân thể đc 2 tháng phải mổ, thấy bảo hiểm nói cần xem thời gian chờ. vậy trường hợp vợ mình có đc bảo hiểm không.
0912346427 - 20:42:38 PM 11.03.2014
Toi muon mua bao hiem than the
01635482019 - 10:21:12 AM 10.03.2014
tôi làm ở nhà không làm cho công ty nao tôi nên mua bao hiêm loại nào cho hợp lý
0919596199 - 17:41:40 PM 12.02.2014
Can mua bhth cho cnv
1275474567 - 16:20:48 PM 06.01.2014
Toi tham gia BHTT.tren duong di cong tac khong may toi bi tai nan giao thong phai nhap vien ,tong chi phi la50.000000.vay toi se duoc huong quyen loi nhu the nao tu Bao Viet ?can phai lam nhung thu tuc gi?cam on!

PS : Mức đóng bảo hiểm của tôi là 120000 / thang
01255086915 - 20:59:58 PM 27.12.2013
tôi là viên chức một cơ quan nhà nước, tôi có mua bảo hiểm thân thể thường xuyên, vậy khii tôi sinh em bé băng phương pháp mổ đẻ tôi có được BHTT thanh toán không?
0977037067 - 15:50:14 PM 20.12.2013
Tôi tham gia bhtt muc 145.000đ/ nam. Tôi mổ đẻ vậy mức chi tra bhtt là bn?
01654005098 - 20:15:48 PM 14.12.2013
Tôi có mua Bảo hiểm thân thể , tôi vừa bị chó cắn, phải tiêm phòng bệnh dại.Tôi có được bảo hiểm thanh toán không?Tôi xin cám ơn.
0943928115 - 07:59:07 AM 30.10.2013
Tôi là giáo viên co mua bảo hiểm thân thể vừa rồi tôi có bị chó cắn phải đi tiêm phòng huyết thanh chó dại vậy cho tôi hỏi tôi có được bảo hiểm thanh toán không? và thanh toán như thế nào? Cám ơn.
0976056456 - 21:44:11 PM 15.10.2013
nam nay toi 53 tuoi khong bo nhiem lai xin ve huu truoc toui .toi dong bao hiem duoc 37 nam khi ve huu truoc co phai tru % khong vaf co phai giam dinh y khao khong..dong bao hiem nhu vay tinh che do the nao
0987998113 - 15:15:57 PM 07.10.2013
Toi bi thoai hoa dot song co,vua qua toi co di nam dieu tri tai vien y hoc co truyen ha dong laf 24 ngay vay toi co duoc thanh toan BHTT khong ?Toi duoc thanh toan che do nhu the nao?Toi xin chan thanh cam on.
0985250658 - 13:52:44 PM 26.07.2013
Tôi là giao vien năm nào tôi cũng tham gia chơi BHTT không may tôi bị gãy tay, gãy cả 2 xương tôi đi mổ phẩu thuật chốt đinh 2 xương sau 2 năm thì tôi nằm viện phẫu thuật mổ lấy dinh nẹp ra .Tôi có làm BHTT nhưng BHTT không thanh toán tiền cho tôi .Vậy tôi không biết vì lý do gì mà lại không thanh toán tiền bảo hiểm cho tôi và tôi dược thanh toán chế độ như thế nào? Tôi xin chân thành cám ơn
0935215235 - 21:32:16 PM 11.07.2013
Vua qua tôi đi mổ ung thư tuyến giáp nằm viện 41 ngày (cắt toàn phần nạo hạch cổ tuyến giáp) tôi thanh toán bảo hiểm thân thể thì trong quá trình thanh toán tôi thấy bảo hiểm bảo việt Đăklak tính cho tôi không rõ ràng vậy cho tôi hỏi benh của tôi sẽ đuợc chi trả bảo hiểm thân thể như thế nào? tôi xin chân thành cảm ơn
01698788368 - 15:58:45 PM 28.03.2013
hien toi dang la sinh vien va dang tham gia bao hiem than the .toi moi sinh molay em .toi muon hoi la toi dc huong bao hiem la bao nhieu va che do huong bao hiem than the nhu the nao
0904245267 - 09:24:06 AM 15.01.2013
tôi tìm hiểu dịch vụ BH:
1.toii xin hỏi cơ quan muon mua BH thân thể, loại 99k/năm ở dấy có dịch vụ này không?
2. Nếu người tham gia bảo hiểm mới mua lần đầu mà bị phẫu thuật, sinh con, thi quy định được hưởng thế nào?, (sau bao nhiêu ngày thì được hưởng). nếu không được thanh toán tiền phẫu thuật thì có được hưởng tiền nằm viện không? theo quy định tại văn bản nào?
mong giải thích giúp
0989938073 - 19:43:14 PM 03.01.2013
Tôi là giáo viên. Năm 2012, tôi có đóng bảo hiểm thân thể và tôi đã sinh em bé trong năm này. Vì điều kiện sức khỏe nên gia đình tôi đã yêu cầu sinh mổ. Vậy, tôi có được hưởng chế độ bảo hiểm thân thể hay không? Nếu có thì hưởng như thế nào? Bên bảo hiển chi trả ra sao? Tôi xin cảm ơn!
0985.181959 - 10:57:08 AM 03.01.2013
Anh tôi mua bao hiêm nhân tho vơi sô tiên 10.000.000đ/năm, đa đong bao hiêm được 1 ky. Nay bi tai nan giao thông đa tư vong. Hoi như vây người thân cua anh tôi được THANH toan như thê nao
0917160471 - 20:44:36 PM 29.12.2012
toi la vien chuc tai truong hoc.toi sinh chau phai mo de.toi hoi toi duoc bao nhieu tien vien phi va chi phi mo de.
01689080466 - 19:54:45 PM 24.12.2012
toi la giao vien bien che . toi dau phai phau thuat phai nam Vien dieu tri Thi che do Bao hiem Thanh Toan Nhu the nao ?
0913760419 - 14:04:15 PM 19.12.2012
Bán bảo hiểm mà khách hàng hỏi không tư vấn, trả lời cho KH rỏ, coi chừng hàng rởm
01693988986 - 09:40:13 AM 12.12.2012
Tôi mua BHTT và BHXH tại Hà Nội nhưng nay chuyển về quê và làm phẫu thuật.
Vậy tôi muốn hỏi tôi có được thanh toán tiền BHTT không? và mức thanh toán tính như thế nào?
01666260731 - 19:18:47 PM 06.12.2012
xin hoi toi dang ki bao hiem than the tai truong dai hoc cong nghiep thang 9 vua qua toi phai mo tim tai benh vien tim ha noi vay xin hoi toi se duoc huong bao hiem nhu the nao a.
0905575879 - 15:15:42 PM 23.11.2012
thanh toán bảo hiểm thân thể
0943302782 - 07:31:13 AM 22.11.2012
người thân của đồng nghiệp tôi chết do bệnh, khi thanh toán Bảo hiểm tai nạn thì cần những thủ tục, giấy tờ gì?
0984337329 - 08:34:15 AM 17.10.2012
Cháu nhà tôi năm nay 4 tuổi,Có đóng BH thân thể cho nhà trường ( BH Bảo Việt chi nhánh ở Từ Liêm)
cháu bị ngã và có khám ở bệnh viện E, có làm các dịch vụ XQ, Siêu Âm, lấy thuốc về không nằm điều trị tại bệnh viện . Vậy Anh/ Chị cho Em hỏi , Cháu có được Bảo hiểm chi trả ko ạ,Chi trả bao nhiêu phần trăm. ( Xin lỗi , Em gửi lại vì bổ sung thêm )
0984337329 - 08:31:10 AM 17.10.2012
Cháu nhà tôi năm nay 4 tuổi,Có đóng BH thân thể cho nhà trường ( BH Bảo Việt chi nhánh ở Từ Liêm)
cháu bị ngã và có khám ở bệnh viện E, có làm các dịch vụ XQ, Siêu Âm, lấy thuốc . Vậy Anh/ Chị cho Em hỏi , Cháu có được Bảo hiểm chi trả ko ạ,Chi trả bao nhiêu phần trăm.
0979007261 - 23:05:43 PM 08.10.2012
toi muon mua bao hiem cho cong nhan trong cong truong .goi gie nhat la bao nhieu ? quyen loi la nhu the nao ?
0978551486 - 20:34:28 PM 03.10.2012
hien toi dang la sinh vien va dang tham gia bao hiem than the .toi moi sinh molay em .toi muon hoi la toi dc huong bao hiem la bao nhieu va che do huong bao hiem than the nhu the nao
01265500002 - 09:38:32 AM 20.09.2012
trong một doanh nghiệp mún mua bảo hiểm tai nan cho công nhân viên thi trong co nguoi mua se dược hương nhung quyền lợi gi, va chi phí cua no se la bao nhiêu
0906258930 - 08:06:52 AM 15.09.2012
chao ban!
Toi dang tham gia BHNT cho ca nha. Nhung toi co 1 con trai duoc 15 thang tuoi chau lai bi benh tim bam sinh da phau thuat thanh cong duoc 1 nam roi hien chau rat khoe manh va phat trien binh thuong. toi van muoc tham gia BHNT cho chau. Vay toi xin hoi lieu toi co duoc tham gia hay ko ? XIn cam on
06503754351 - 13:56:55 PM 13.09.2012
em muon mua bao hiem than the. nhung gio em moi phat hien minh da mang thai dc 5 tuan. vay dau con mua bao hiem dc nua?
Vay co con loai hinh bao hiem nao cho thai phu nua khong a?
vi vien phi sinh em be thi het rat nhieu tien, ma em thi ko di lam nen khong dong BH ji het.
01689493623 - 19:06:14 PM 21.08.2012
Tôi là giáo viên, có tham gia bảo hiểm thân thể của bảo hiểm Bảo Việt từ tháng 2/2012. Ngày 2/8/2012 tôi nhập viện mổ đẻ. Vậy tôi có được hưởng bảo hiểm thân thể không và nếu được thì thủ tục như thế nào?
0937087068 - 22:21:56 PM 16.08.2012
CHAO BAN.TOI LA GIAO VIEN CHU NHIEM CUA 1 EM HOC SINH LOP 7.NAM HOC VUA QUA E HS CO MUA BHYT VA BHTT.HE VUA ROI E BI CHO CAN,DA DI TIEM PHONG 3 MUI ROI(NGUOI NHA BO 2 MUI VI QUA MAC).NAY PHU HUYNH NHO TOI LAM GIUP E THANH TOAN LAI TIEN 3 MUI THUOC NAY.VAT TOI XIN HOI E CO THANH TOAN DUOC KO?THUOC DIEN BH NAO?THU TUC RA SAU?MONG TIN HOI AM.CAM ON.
0982041417 - 13:46:05 PM 15.07.2012
Cong ty co dong bao hiem 24h cho toi va toi da bi tai nan tren duong tu cong ty ve. toi da phau thuat va dieu tri tai benh vien. toi pao chi tra tien vien phi va thuoc men chup chieu la 10 trieu dong thi toi muon hoi lieu ben vao hiem se tra cho toi so tien la bao nhieu? va khi nao duoc thanh toan tien noi tren.
0976525016 - 15:32:57 PM 03.07.2012
Tôi mua bảo việt thường xuyên , tôi là giáo viên nên bảo việt do nhà trường mua, có năm thì nhà trường mua công ty bảo hiểm bảo việt, có năm lại mua của bưu điện.
Năm học 2011-2012 nhà trường mua bảo hiểm của Bảo Việt.
Ngày 7/6/2012 tôi mổ "Thoát vị bẹn phải" (Từ bé đến nay_28 tuổi không bị thoát vị)
Vậy tôi có được thanh toán tiền phẫu thuật không?
Hiện tại Bảo hiểm Bảo Việt chỉ thanh toán cho tôi tiền nằm viện (210.000 đồng), còn tiền phẩu thuật thì không.
0984985170 - 15:24:23 PM 18.06.2012
hien nay toi dang lam tai cong ty cong nghiep hoa chat mo tay nguyen. toi co di mo buou ve, nay k biet bao hiem chi tra ve chi phi phau thuat cho toi nhu the nao.
0948261504 - 09:55:27 AM 12.06.2012
cho em hoi.em co mua bao hiem than the theo cong ty, em bi tai nan giao thong do loi cua minh, em phai nam vien va mo. khi xuat vien e co den cong ty de thanh toan tien bao hiem thi cong ty khong giai quyet voi ly do tai nan xay ra do em vi pham luat giao thong. vay anh chi co the giai thich giup em truong hop nay em co duoc boi thuong bao hiem khong?
0913426941 - 16:22:39 PM 20.04.2012
Hỏi: Bảo hiểm con người trong công ty sản xuất kinh doanh, theo luật định thì Bảo hiểm rủi ro về con người trong cty do Người lao động phải tự mua hay công ty phải có trách nhiệm mua cho Người lao động?
0983534217 - 14:29:28 PM 12.01.2012
Tôi mua bảo việt thường xuyên , tôi là giáo viên nên bảo việt do nhà trường mua, có năm thì nhà trường mua công ty bảo hiểm bảo việt, có năm lại mua của bưu điện. vậy khi thanh toán thì thanh toán ở đâu
tôi sinh thường, đóng phí bảo hiêm là 100.000 d/1 năm, vậy tôi có được hưởng bảo hiểm không nếu được hưởng thì được bao nhiêu tiền bảo hiểm?
0935862874 - 10:44:23 AM 12.11.2011
toi lam viec cho cong ty hon mot nam nay nhung toan bo cong nhan tai nha may chua duoc cong ty dong mot bao hiem nao ca !
nay chung toi muon cong ty dong bao hiem cho chung toi
chung toi phai lam nhung gi
nho cong ty tu van giup cho chung toi
toi xin cam on
0963955777 - 11:03:18 AM 28.10.2011
Toi nam nay 38 tuoi. Nhan vien nha nuoc.
Ngoai cac bao hiem do cong ty mua.
Toi muon mua them bao hiem than the tu nguyen cho minh.
Toi phai mua o dau? So tien la bao nhieu/1nam.
Lam phien tu van cho toi cac goi bao hiem tu nguyen.
0923678666 - 19:52:34 PM 04.10.2011
Tôi là giáo viên, có tham gia bảo hiểm thân thể của bảo hiểm Bảo Việt từ tháng 9/2010. Những năm trước tôi có tham gia bảo hiểm thân thể của hãng bảo hiểm khác. Ngày 29/8/2011 tôi nhập viện mổ đẻ. Vậy tôi có được hưởng bảo hiểm thân thể không và nếu được thì thủ tục như thế nào?
Tôi xin chân thành cảm ơn!
0932561227 - 10:45:12 AM 01.09.2011
Tôi cúng muốn mua BHTT cho bố nhưng chưa hiểu lám
0956888268 - 17:33:11 PM 15.08.2011
tôi là một giáo viên và đang được nghỉ hè từ 1/6/2011. ngày 19/6/2011 tôi bị viêm ruột thừa cấp và phải nhập viện để mổ. tôi được mổ nội soi tại bệnh viên đa khoa bắc giang và sau 5 ngày được ra viện. vậy cho tôi hỏi: lương của tôi có chuyển sang chế độ hưởng bảo hiểm trong thời gian mổ không vậy? nếu có thì tính như thế nào(toi nhập viện ngày 19/6 và ra viện ngày 23/6).tháng 9 năm hoc 2010 - 2011, trường tôi có tham gia dóng bảo hiểm thân thể cho cán bộ giáo viên với mức 100 000 đồng/1nguoi. vậy tôi mổ ruột thừa nội soi như vậy thì được thanh toán như thế nào? với mức là bao nhiêu? (tôi ở hiệp hòa - bắc giang)
Tôi xin chân thành cảm ơn!
0987123936 - 16:08:28 PM 15.08.2011
tôi mua bảo thân thể hàng năm tại nơi tôi làm việc ,cuối năm 2010 tôi mổ đẻ và được thanh toán số tiền là 1240 .000 năm ngoái bạn dạy cùng trường với tôi cũng mổ đẻ và được thanh toán số tiền là 1800.000.vậy cho tôi hỏi là tại sao có sự chênh lệnh như vậy khi mức đóng bảo hiểm như nhau,cách tính bảo hiểm như thế nào.(Có thể trả lời giúp tôi nhanh có được không)Tôi xin cảm ơn
0985986779 - 10:20:32 AM 07.07.2011
tôi là một giáo viên và đang được nghỉ hè từ 1/6/2011. ngày 19/6/2011 tôi bị viêm ruột thừa cấp và phải nhập viện để mổ. tôi được mổ nội soi tại bệnh viên đa khoa bắc giang và sau 5 ngày được ra viện. vậy cho tôi hỏi: lương của tôi có chuyển sang chế độ hưởng bảo hiểm trong thời gian mổ không vậy? nếu có thì tính như thế nào(toi nhập viện ngày 19/6 và ra viện ngày 23/6).tháng 9 năm hoc 2010 - 2011, trường tôi có tham gia dóng bảo hiểm thân thể cho cán bộ giáo viên với mức 100 000 đồng/1nguoi. vậy tôi mổ ruột thừa nội soi như vậy thì được thanh toán như thế nào? với mức là bao nhiêu? (tôi ở hiệp hòa - bắc giang)
Tôi xin chân thành cảm ơn!
0978286561 - 19:45:51 PM 08.05.2011
Toi tham gia BHTT.tren duong di cong tac khong may toi bi tai nan giao thong phai nhap vien ,tong chi phi la 24.000000.vay toi se duoc huong quyen loi nhu the nao tu Bao Viet ?can phai lam nhung thu tuc gi?cam on!
0983051869 - 19:42:38 PM 18.04.2011
Tôi đã tham gia Bảo Việtt. không may chơi bóng bị gãy tay đã đi cấp cứu, chụp phim, băng bột. Vậy tôi có quyền lợi ở Bảo Việt không? Cần làm thủ tục gì? Cảm ơn!
0989069486 - 14:17:11 PM 04.10.2010
toi mua bao hiem than the. neu toi sinh mo tai benh vien toi se duoc bao hiem chi tra bao nhieu tien. thu tuc gom nhung giay to gi?

Website đang trong quá trình chạy thử nghiệm và Đăng ký với Bộ Công Thương

Copyright © 2007 - 2013 Muaban.com.vn

Quản lý: Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư & Thương mại Hà Nội   •  MST: 0101469246 - Giấy phép số: 0102011723

Địa chỉ: Phòng 103, Nhà C8, TT Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.2213 0995 - 0915.662 888 Google +

(Lưu ý: Muaban.com.vn không bán sản phẩm trực tiếp, nếu quý khách muốn mua hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với người đăng tin)